Tiến độ dự án qua góc máy flycam Tây Hồ RiverView ngày 22/05/2021

flycam Tây Hồ RiverView

Chung cư Tây Hồ Riverview đã bước vào những khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng. Dự án đã khoác lên mình màu áo mới, có thể thấy rõ được đề mục này qua góc máy flycam Tây Hồ RiverView bên dưới, bên trong tòa nhà công việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy đã gần hoàn thiện.

Những căn hộ tại đây cũng đã hoàn thiện đến 90% (hoàn thiện hệ thống cửa, trần thạch cao, thiết bị điện, lát nhà vệ sinh, xử lý chống thấm, đi phòng cháy chữa cháy, v.v)

Dưới đây là video và hình ảnh quay tổng thể đến cận cảnh, flycam Tây Hồ RiverView từ trên cao:

Tây Hồ RiverView và sông Hồng

Toàn bộ toà chung cư Tây Hồ RiverView đã được sơn lót, chuẩn bị khoác lên mình màu áo mới. Thêm vào đó, khu vực đường dạo bộ và cảnh quan nội khu đang được đẩy mạnh thi công, chuẩn bị cho những hãng mục sắp triển khai, đó là: Vườn hoa, cây mát, hàng cây leo, v.v.

Ngay bên phía tay trái ở góc máy này, Quý vị có thể thấy được khu vực nhà để xe nổi cũng đang được đẩy mạnh hoàn thiện, hướng tới giải quyết dứt điểm câu chuyện slot gửi ô tô cho cư dân tại đây.

Flycam thực tế dự án

Toàn bộ các căn hộ tại hai tháp A và B đều đã được lắp cửa kính, logia, trừ một số căn hộ nằm trên trục đường đi của thang vận. Phía phần nóc toà nhà sau này được quy hoạch xây dựng thành một quán cafe rooftop cho cư dân, hiện tại cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ, hướng tới trở thành một trong những địa điểm check-in hàng đầu khu vực.

LIÊN HỆ TÌM HIỂU CĂN HỘ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Hotline: 0982 781 232

Email: phuongdatxanhmienbachs@gmail.com

Địa chỉ: Số 2 phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Tải bảng giá & chính sách ưu đãi