[MỚI] Cập nhật tiến độ dự án Tây Hồ River View tháng 11/2021 – Chuẩn bị bàn giao

Xin chào tất cả Quý vị, trong bài viết hôm nay, tôi, nhân sự thuộc phòng Kinh doanh phụ trách chính Dự án Tây Hồ River View từ Chủ đầu tư, sẽ gửi tới Quý vị những hình ảnh cập nhật mới nhất, trực tiếp từ công trường đang ngày một hoàn thiện, tiến độ dự án Tây Hồ River View. Chỉ còn ít thời gian nữa nữa là tới ngày bàn giao rồi, tôi nghĩ đây ắt hẳn sẽ là bài viết được đại đa số Quý vị đang trông mong và không phải ở đâu cũng có thể tìm được.

Tôi rất hy vọng với bài viết này, sẽ giúp:
– Những khách hàng đã sở hữu căn hộ tại chung cư Tây Hồ River View hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và có thêm những thông tin mới kịp thời.
– Giúp các Quý vị đang quan tâm sát sao dự án, còn hơi băn khoăn về tiến độ, đau đáu liệu có thể về ở trước Tết Âm lịch được đông, có những nhìn nhận, đánh giá chính xác nhất, qua đó đưa ra quyết định phù hợp nhất với gia đình mình.
– Giúp những khách hàng trung lập, theo dõi dự án từ khi đào móng nắm được năng lực chủ đầu tư, tiến độ dự án và đặc biệt là năng lực triển khai công việc của phòng kinh doanh phụ trách chính là chúng tôi.
Ngoài ra sẽ còn rất nhiều những Quý vị, khách hàng thuộc những nhóm khác, mong sẽ giải đáp băn khoăn được tất cả Quý vị!
Mời Quý vị tham khảo!

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CẢNH QUAN BÊN NGOÀI DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

tiến độ dự án tây hồ river viewThang vận cả hai tháp đều đã được tháo dỡ, sảnh ngoài cũng đã được hoàn thiện

tiến độ dự án tây hồ river viewtiến độ dự án tây hồ river view
Thang vận tại tháp A (ảnh dưới) và tháp B được tháo dỡ ít ngày trước đó

tiến độ dự án tây hồ river view tiến độ dự án tây hồ river viewPhần cảnh quan nội khu phía trước toà nhà được khoác lên mình bộ cánh mới

tiến độ dự án tây hồ river view
100% tường bê tông quanh dự án sẽ được mềm mại hoá, xanh hoá bằng hàng tre bao quanh

tiến độ dự án tây hồ river viewỐng thông gió cho máy phát điện toàn bộ toà nhà đã được lắp đặt phía sau

NHỮNG HẠNG MỤC BÊN TRONG TÂY HỒ RIVER VIEW PHÚ THƯỢNG

Đó là những hạng mục bên ngoài chung cư Tây Hồ River View, tiếp theo chúng ta sẽ đến với phía bên trong dự án xem có những hạng mục đặc sắc nào đang được hoàn thiện từng ngày nhé.

tiến độ dự án tây hồ river view
tiến độ dự án tây hồ river view
Tất cả thang máy (4 thang cư dân – 2 thang thương mại) tại dự án Tây Hồ River View đều đã được lắp đặt, vận hành trơn tru, đều là thang máy Mitsubishi cao cấp, đảm bảo tính ổn định và tốc độ di chuyển hàng đầu, đây cũng là dòng thang máy đang được sử dụng tại hầu hết các toà căn hộ cao cấp tại Hà Nội, tại các resort 4-5 sao hàng đầu tại Việt Nam.

Phía Chủ đầu tư đã đặc biệt chuẩn bị riêng 1 thang máy tại tháp B, có người trực hỗ trợ tại thang 24/7, chỉ dành riêng để đưa đón Khách hàng tới thăm quan dự án Tây Hồ River View, hẹn gặp Quý vị thời gian tới tại dự án nhé!

tiến độ dự án tây hồ river view
Với mật độ dân cư vừa phải nhưng toà căn hộ Tây Hồ River View được trang bị thang rác riêng cho từng toà chứ không phải rác gom như những toà chung cư lân cận khác, dù ở phân khúc cao cấp hơn nhưng không phải dự án nào cũng có thể trang bị thang máy hỗ trợ này. Điều này nhằm đảm bảo tối đa vệ sinh chung của toà căn hộ, hướng tới đáp ứng giá trị cuộc sống cao cấp nhất cho cư dân tại Tây Hồ River View.

HOÀN THIỆN CĂN HỘ CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW

Bên cạnh những hạng mục tiêu biểu đã đề cập ở trên, phần cuối cùng của bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi tới Quý vị những hình ảnh tiêu biểu phía bên trong các căn hộ tại dự án Tây Hồ River View.

Về cơ bản đã hoàn thiện được 90% các căn hộ tại dự án, chỉ còn số ít các căn hộ nằm ở tầng 6 – 7 cũng sẽ được đẩy mạnh thời gian tới. Ngay bây giờ, đã có rất nhiều khách hàng đăng ký nhận mặt bằng để lên dần những phương án nội thất cho gia đình mình.

tiến độ dự án tây hồ river viewDù đã quá giờ làm việc, nhưng đơn vị thi công vẫn miệt mài hoàn thiện các căn hộ cho kịp tiến độ

tiến độ dự án tây hồ river view
Hình ảnh anh T, một khách hàng sở hữu căn “hoa hậu” tại dự án lên nghiệm thu và làm việc với đơn vị nội thất về căn hộ trục B02 (99m2 – 3PN2WC) của mình. Chia sẻ nhanh cảm xúc sau một thời gian dài mới qua thực tế dự án, anh thực sự cảm thấy ngỡ ngàng và vô cùng ưng ý với căn hộ của gia đình mình.

tiến độ dự án tây hồ river view
Tầm view toàn cảnh sông Hồng từ tầng cao tại Tây Hồ River View Phú Thượng, chỉ có số ít dự án đếm trên đầu ngón tay sở hữu được tầm view tương tự.

tiến độ dự án tây hồ river viewtiến độ dự án tây hồ river view
Đây là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ tại dự án Tây Hồ River View!
Do đó, hàng ngày có tới hàng chục lượt khách hàng tới thăm quan thực tế dự án. Đây là một trong những dự án nhận lượt đăng ký thông tin khách hàng thăm quan hàng đầu trong số hàng chục dự án chung cư đủ các phân khúc tại Hà Nội chúng tôi đang triển khai.

Và đó là toàn bộ những cập nhật mới nhất về chung cư Tây Hồ River View chúng tôi muốn gửi tới Quý vị nhanh nhất có thể trong bài viết hôm nay. Rất mong sẽ giúp Quý vị đưa ra những phương án, sở hữu được những Bất động sản phù hợp nhất cho gia đình mình!

LIÊN HỆ TÌM HIỂU CĂN HỘ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW
Hotline: 0982 781 232
Email: phuongdatxanhmienbachs@gmail.com
Địa chỉ: Số 2 phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Tải bảng giá & chính sách ưu đãi