[Trải Nghiệm] Tầm View Tuyệt Mỹ của căn hộ Tây Hồ River View

tiến độ dự án Tây Hồ RiverView

Tầm view của các căn hộ Tây Hồ River View có view đẹp hiếm có, hầu hết các căn hộ đều có góc view thoáng đãng ra sông hồng, khu sân golf của khu đô thị Ciputra và dãy shophouse của Sunshine, khu dân cư thấp tầng Phú Thượng.

Thưởng Thức tầm view tuyệt mỹ của các căn hộ Tây Hồ River View

View-căn-hộ-tây-hồ-river-view-tầng-7
View-căn-hộ-tây-hồ-river-view-tầng-7

Các căn hộ dự án được hưởng lợi bởi mặt trước hướng ra sông Hồng . Khoảng không phía trước dự án rộng rãi và không có nhà cao tầng che chắn.

Tận dụng lợi thế mặt view từ chung cư ra sông Hồng rộng rãi và rất thơ mộng, đội ngũ phát triển dự án đã thiết kế tất cả các căn hộ tận dụng lợi thế này mang lại tầm view tuyệt mỹ cho các cư dân về đây sinh sông. Có lẽ đi cả Hà Nội thì góc view đẹp như trên cũng chỉ đếm trên đầu bàn tay.

Tất cả các căn hộ đều có logia phòng khách mở rộng đón nắng gió sông Hồng. Giữa mùa hè nóng lực của Hà Nội thì Sông Hồng như một điều hòa thiên nhiên vĩ đại làm mát căn hộ của bạn bằng làn gió mát mẻ thổi từ sông vào.

Đặc biệt Sông Hồng phía trước dự án có diện tích mặt nước cực kỳ lớn uốn lượn theo chiều dài của Tây Hồ River View như dài lụa mềm. Điều này tạo cho cư dân nơi đây có một môi trường sống trong lành, giàu oxi và ít ô nhiễm bậc nhất Thủ Đô.

 

 

 

 

 

Tải bảng giá & chính sách ưu đãi